CÁCH THI CÔNG GACHMAT

CÁCH THI CÔNG GACHMAT

CÁCH THI CÔNG GACHMAT

Gachmat được thi công theo 8 phương án cơ bản (Các phương án thi công được in thành bản riêng). Tùy theo đặc điểm, tính chất và hiện trạng của từng hạng mục ứng dụng, Gachmat có thể có các phương án thi công khác nhau căn cứ theo 8 phương án cơ bản đã xuất bản.

DỤNG CỤ THI CÔNG

dung-cu-thi-cong-gachmat

LÀM TRẦN CHÌM

thi-cong-gach-mat
Với chức năng chính là cách nhiệt cách âm, giảm chi phí nhân công, tăng diện tích sử dụng hữu ích, Gachmat là giải pháp cách nhiệt cách âm cho phần lớn các hạng mục của một công trình như tường, trần, sàn, vách.
Việc sử dụng độ dày Gachmat sao cho phù hợp và hiệu quả nhất phụ thuộc vào vị trí, diện tích, nhu cầu cách nhiệt cách âm, tuy nhiên, với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng Gachmat 20mm là đủ để chống nóng cho tường với diện tích tối đa khoảng 30m2, với diện tích tường lớn hơn nên sử dụng Gachmat có độ dày cao hơn để có hiệu quả tối đa như mong muốn.

ỐP TRÊN MÁI

op-gachmat-tren-mai-3

ỐP TRONG VÀ NGOÀI TƯỜNG

gach-mat-op-ngoai-tuong
Hiệu quả nhất là Gachmat ốp trực tiếp mặt ngoài tường, vì Gachmat cản nhiệt và cản âm ngay từ bên ngoài không thẩm thấu vào tường.
Tiếp đến là ốp Gachmat nằm giữa tường giúp khả năng cách nhiệt và cách âm của tường nhà được tăng lên vượt trội mà vẫn có thể hoàn thiện bề mặt tường nhà theo cách truyền thống hoặc theo ý muốn của mình.
Sau cùng là Gachmat ốp bên trong tường (trong nhà). Dù không cản nhiệt ngay từ ngoài tường nhưng Gachmat vẫn có thể ngăn nhiệt hấp thụ vào trong nhà một cách hiệu quả nhất, đồng thời có thể làm tăng hiệu quả của điều hòa nhiệt độ vì nhiệt độ của điều hòa không bị thẩm thấu vào tường khiến không khí trong nhà được điều hòa nhiệt độ nhanh hơn.

LÀM VÁCH NGĂN

Gachmat-lam-vach-ngan

LÀM TRẦN THẢ

gachmat-lam-tran-tha

ĐẶT GIỮA TƯỜNG

Catalogue-gachmat

ỐP DƯỚI TRẦN

gach-mat-op-duoi-tran
PU có cấu trúc ô kín được phân bố đều theo không gian 3 chiều không thông nhau, không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, Gachmat giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, tỷ suất hút ẩm của Gachmat chỉ xấp xỉ 1,3%.
Gachmat là vật liệu không dẫn cháy, không cháy lan và có khả năng tự tặt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy (cấp độ B theo tiêu chuẩn DIN 4102-1).

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *