THÔNG TIN CHUNG VỀ GACHMAT

THÔNG TIN CHUNG VỀ GACHMAT

THÔNG TIN CHUNG VỀ GẠCH MÁT

GACHMAT là vật liệu cách nhiệt cách âm cho TƯỜNG, TRẦN, SÀN, MÁI, VÁCH công trình, được cấu tạo bởi lớp PU (Polyurethane) ở giữa và lớp xi măng có kết cấu đặc biệt ở hai bề mặt sản phẩm.

Khổ sản phẩm: 1200mm x 2400mm và 1200mm x 600mm

1. Thông số kỹ thuật

thong-so-ky-thuat-gachmat

2. Vật liệu siêu nhẹ

Gachmat là vật liệu siêu nhẹ: cho phép giảm đến 49% tải trọng tường công trình, giảm chi phí kết cấu, giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.

gachmat-sieu-nhe

3. Khả năng cách nhiệt cao

Tỷ suất truyền nhiệt của Gachmat là 0,0182 Kcal/m.h.0C, thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại. Sử dụng Gachmat giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí. Do không làm trung gian trao đổi nhiệt nên Gachmat không để xảy ra hiện tượng “đổ mồ hôi” khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, ngăn chặn quá trình tạo nấm mốc trên bề mặt công trình.

gachmat-cach-nhiet-1

4. Khả năng cách âm tốt

Gachmat, với kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm từ 23,08 dB trở lên.

gachmat-cach-am-tot

5. Khả năng chống thấm

Là vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, Gachmat giúp bảo vệ “sức khỏe công trình” trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Tỷ suất hút nước của Gachmat ≈ 36,5 g/m2 sau khi ngâm trong nước 48 giờ đồng hồ.

gachmat-kha-nang-cham-tham

6. Khả năng chống cháy

Gachmat không bắt lửa, không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy (Cấp độ V0 theo UL94 VB – Cấp chống cháy cao nhất)

gachmat-kha-nang-chong-chay

7. Khả năng chống biến dạng

Gachmat có độ bền nén khá cao, ngay cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình.

gachmat-chong-bien-dang

8. Thân thiện với môi trường

Sử dụng Gachmat giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên (tài nguyên rừng, đất …), tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống. Gachmat không làm ảnh hưởng đến tầng Ozone, bảo vệ trái đất do hạn chế, không sử dụng HCFC – 141b (HCFC Free).

gachmat-than-thien-moi-truong

9. Giải pháp gia tăng diện tích hữu ích

gachmat-giai-phap-gia-tang-tiet-dien

Vui lòng liên lạc với Winwindecor để được tư vấn thêm về sản phẩm.

——————————————————

Liên hệ hỏi trực tiếp:Giám đốc công ty Winwindecor – Nguyễn Huy Thường – 0907.530.345

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *